ความเห็นล่าสุด

  หมวดหมู่

  ได้เสียวกับพี่อ้อยพร้อมลูกสาว

  ผมเป็นคนชอบเรื่องเสียวชอบดูหนังโป๊มาก เชื่อหรือไม่ครับว่า เด็กหญิงวัย 10 ขวบเองชอบโชว์เสียวแล้วครับ  น้องกระแตลูกสาวพี่อ้อย เป็นเด็กในหมู่บ้านเดียวกันเป็นเด็กที่ไม่อายใครครับ เวลาที่ผมไปเที่ยวที่บ้านพี่อ้อยทีไร น้องกระแตชอบนั่งโป๊ให้ผมดูครับ นั่งบนเก้าอี้เล่นมือถือใส่ใส่กระโรงถ่างออกกว้างเห็นกางเกงในสีขาวๆ ผมตื่นเต้นมากครับจนควยแข็งเลย พี่อ้อยดูยังสาวอยู่ครับ อายุ 30 ปีเท่านั้นสามีพี่อ้อนไปทำงานต่างประเทศส่งเงินมาให้พี่อ้อยใช้อย่างสบายครับเวลาที่พี่อ้อยเผลอทำกับข้าวในห้องครัว

  น้องกระแตจะโชว์หีผมดูบ่อยๆ ทำทีเหมือนกับว่าไม่รู้ตัวว่ามีคนแอบดูครับ ส่วนพี่อ้อยเองให้ท่าผมเป็นอย่างมากครับ สงสัยแกคงจะเงี่ยนมาก จะไม่ให้แกเงี่ยนได้ไงครับ สามีไปทำงานต่างประเทศเป็นปี แกเพิ่งอายุ 30 ปีเองยังสายังสวยมีความต้องการ แต่ไม่มีโอกาสครับเพราน้องกระแตลูกสาวพี่อ้อยอยู่ที่บ้านตลอดเวลา ผมอยากจะเย็ดหีพี่อ้อนเหมือนกันครับ และแล้วผมกับพี่อ้อนก็มีโอกาสได้เย็ดหีกันครับ วันนั้นลูกสาวไปเล่นที่บ้านเพื่อน

  ผมกับพี่อ้อยรีบเข้าห้องอย่างรวดเร็ว พี่อ้อเปลือยกายล่อนจ้อนหีพี่อ้อยไม่มีขนครับเหมือนหีเด็ก แกให้ผมนอนลงขึ้นไปขย่มควยผมอย่างเมามันส์ ด้วยความที่กลัวกลัวสาวมาเจอทำให้พี่อ้อยเร่งขย่มเร็วมาก เสียงดังตั๊บๆๆๆ เสียงลูกสาวพี่อ้อยเรียกที่หน้าห้อง เราเลยอารมณ์ค้างมากครับ รีบเปิดประตูออกมา พี่อ้อยบ่นให้ลูกสาวพึมพำเพราะอารมณ์ค้าง ผมเองก็เสียวมากเงี่ยนก็เงี่ยนอารมณ์ก็ค้าง เหมือนเดิมครับ ครั้งนี้ลูกสาวพี่อ้อยโชว์เสียวอีกแล้วครั้งนี้เห็นหีจะจะกางเกงในไม่ใส่ ผมอารมณ์ค้างอยู่แล้วครับ ทนไม่ไหว

  จังหวะนั้นพี่อ้อยเข้าห้องน้ำนานมากคงช่วยตัวเอง ผมเลยเข้าไปหาน้องกระแตอุ้มไปที่หลังบ้านจับนอนหงายถลกกระโปรงขึ้นไปจนเห็นหีขาวอวบเอานิ้วเขี่ยแตดเบาๆ ลูกสาวพี่อ้อยเสียวครางออกมาเบาผมเขี่ยแตดเร็วขึ้น  ควยผมแทบระเบิดออกมา ก็เลยเอาควยจ่อที่หีลูกสาวพี่อ้อยถูไถอย่างนั้นไม่นานก็น้ำแตกใส่หีน้องกระแตครับ เสียวมากๆยิ่งกว่าหนังโป๊อีก พอเสร็จกระซิบที่หูน้องกระแตว่าอย่าบอกใครนะ น้องกระแตพยักหน้า ตั้งแต่นั้นมากผมกับน้องกระแตแอบเล่นเสียวกันบ่อยมากทุกวัน บางครั้งก็เย็ดพี่อ้อยครับ ผมโชคดีมากที่มาเจอครอบครัวที่ขี้เงี่ยน แต่ต่างคนต่างรู้ครับ เรื่องกับลูกสาวพี่อ้อยไม่รู้ครับ ส่วนน้องกระก็ไม่รู้เหมือนกันว้าผมเล่นเสียวกับพี่อ้อย

  Leave a Reply

  You can use these HTML tags

  <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

    

    

    

  eleven + twenty =